Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Tường Minh: Đào tạo đa dạng, chất lượng cao cho học viên
Gửi cho bạn bè Email | In bài Bản để in | [02/10/2011]
         

Ngoài việc đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, Trung tâm Tường Minh còn tổ chức bồi dưỡng văn hóa và luyện thi đại học. Đó là lợi thế lớn, không chỉ cho học viên có vốn ngoại ngữ thông thạo trong thời kỳ hội nhập mà còn là những kiến thức quan trọng để bước vào giảng đường đại học và lập nghiệp.


“Trong xu thế hội nhập toàn cầu, việc thông thạo một ngoại ngữ không chỉ là một lợi thế trong quá trình học tập và làm việc, mà còn đòi hỏi như một nhu cầu thiết yếu của xã hội. Đối với những phụ huynh có con sắp đến trường, họ gặp không ít khó khăn để tìm ra nơi học tập ngoại ngữ tốt. Đặc biệt, ngoại ngữ vốn là yếu điểm của học sinh, sinh viên, và công nhân viên. Khi đến kỳ thi đại học hay bước vào tuyển dụng việc làm, họ mới thấy thật sự khổ sở với vốn tiếng Anh kém cỏi của mình. Thấu hiểu được tình cảnh ấy, tôi quyết định thành lập Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Tường Minh để truyền đạt kiến thức, đa dạng hóa phương pháp giảng dạy mới cho học viên”. Giám đốc Trần Mạnh Thắng tâm sự về sự ra đời của Trung tâm.
Ngay từ bước đầu thành lập, Trung tâm đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, phục vụ tốt cho công tác dạy và học. Mỗi phòng chỉ sắp xếp từ 15 đến 20 người để giáo viên dạy kỹ, theo sát học lực từng học viên. Đội ngũ giáo viên của Trung tâm được mời thỉnh giảng từ các trường Đại học lớn tại TP.HCM như: Đại Học Sư Phạm, Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm... Trung tâm còn mời nhiều giáo viên nước ngoài giảng dạy để giúp học viên cải thiện tốt các kỹ năng phát âm, giao tiếp.
Hiện nay, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Tường Minh giảng dạy các lớp Anh văn quốc tế từ căn bản đến nâng cao với mọi độ tuổi. Các khóa học đa dạng, ngoại ngữ du học, luyện thi TOEIC, TOEFL... Trong đó, đặc biệt là lớp học Anh văn thiếu nhi. Các em được học trên phương tiện Multimedia, được giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy giúp các bé tìm hiểu, giao tiếp ngoại ngữ chuẩn như người bản xứ và xem Anh văn là ngôn ngữ thứ hai. Tất cả những học viên tại Trung tâm đều có cơ hội để thi và được cấp chứng chỉ của trường ĐH Cambridge.
Đặc biệt, Trung tâm còn mở rộng liên kết với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT để giảng dạy chương trình Anh ngữ, đào tạo chất lượng cao ngay tại trường. Bên cạnh đó, Trung tâm Tường Minh còn mở các lớp Bồi dưỡng văn hóa và Luyện thi đại học cho những học sinh chuẩn bị thi vào đại học. “Cùng với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, trung tâm còn tạo điều kiện ở nội trú cho các học viên ngoại tỉnh. Với mong muốn mang lại một môi trường học tập lý tưởng, chất lượng cao cho học viên và sự uy tín từ Trung tâm Tường Minh”. Anh Thắng chia sẻ.
Phạm Sơn
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Tường Minh
247 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
ĐT: (08) 66743003 - 0988 084 717
Quảng cáo
Quảng cáo