Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Du học hè tại 2013 tại Mỹ
Ngày đăng: 12/03/2013
            In bài In Khóa Học Đăng ký
- Ngày khai giảng: 21/07/2013 - Khu vực: TP Hồ Chí Minh
- Nhóm: Khóa học khác - Bằng cấp: Chứng chỉ

Chương trình du học hè cho học sinh tài năng (The Summer Institute for the Gifted - SIG) kết hợp giữa các chương trình học thuật tốt với nhiều hoạt động xã hội và giao lưu văn hóa đa dạng.

SIG tại các trường đại học danh tiếng ở Mỹ thuộc chương trình phát triển tài năng (National Society for the Gifted & Talented - NSGT) dành cho học sinh tài năng và học sinh các trường chuyên từ lớp 5 đến 11 của Mỹ và các nước khác trên thế giới.

Chương trình SIG bắt đầu được triển khai từ năm 1984. Chương trình không chỉ giúp các em có những trải nghiệm thú vị về nền giáo dục Mỹ, mà còn mang đến cơ hội giao lưu, học hỏi nền văn hóa đa sắc tộc của các quốc gia khác trên thế giới. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia các hoạt động xã hội bổ ích và vui chơi tại những khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Mỹ...

SIG kết hợp giữa các chương trình học thuật tốt với nhiều hoạt động xã hội và giao lưu văn hóa đa dạng. Chương trình được phối hợp với các trường đại học danh tiếng của Mỹ như Princeton University, Yale University, University of California Berkeley (UC Berkeley), University of California Los Angeles… và được tổ chức giảng dạy ngay tại các trường này.

Chương trình học được thiết kế chuyên sâu và riêng biệt giúp học sinh phát huy được khả năng nổi trội của bản thân. Bên cạnh việc nâng cao các kỹ năng tiếng Anh, các em còn được lựa chọn học thêm các môn: khoa học nhân văn, toán, khoa học, nghệ thuật trình diễn…

Các trường có cơ sở vật chất hiện đại (phòng máy tính, cơ sở phục vụ công tác nghiên cứu khoa học, thư viện, bể bơi trong nhà, sân quần vợt…). Môi trường học tập an toàn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe 24/24. Học sinh còn được hỗ trợ tư vấn về định hướng giáo dục và nghề nghiệp.

Chương trình SIG được nhiều trường đại học Mỹ công nhận và đánh giá cao. Đây là lợi thế cho học sinh tham gia chương trình khi xin học bổng học đại học tại Mỹ.

 

 

TT Tên trường Địa điểm Thời gian khóa học
1 Princeton University Princeton, NJ 21/7 - 10/8
2 Yale University New Haven, CT 29/6 - 19/7
21/7- 10/8
3 UC Berkeley Berkeley, CA 22/6 - 12/7
14/7 - 3/8
4 UT Austin Austin, TX 7/7 - 27/7
5 Emory University Atlanta, GA 24/6 - 14/7
6 UCLA Los Angeles, CA 8/7 - 28/7
7 Amherst College Amherst, MA 14/7 - 3/8
8 Bryn Mawr College Bryn Mawr, PA 30/6 - 20/7
9 Vassar College Poughkeepsie, NY 7/7 - 27/7
10 University of Chicago Chicago, IL 28/7 - 17/8
 

Học phí đã bao gồm tiền ăn ở.

Chương trình dành cho học sinh ở độ tuổi từ 10 đến 17 (riêng trường Princeton University, Yale University và Dartmouth College yêu cầu học sinh từ 13 đến 17 tuổi); có học lực đạt loại giỏi trở lên. Học sinh có chứng chỉ TOEFL và điểm SAT sẽ được ưu tiên.

Thời hạn đăng ký cho các khóa học hè: từ ngày 1/1 đến trước ngày 15/4. Do số lượng học sinh tham gia tại mỗi trường có hạn nên các học sinh muốn chọn được trường theo nguyện vọng cần đăng ký sớm.

Ngoài ra, IIG Việt Nam còn có nhiều chương trình khác giúp học sinh tiếp cận với nền giáo dục Mỹ như học bổng giao lưu văn hóa một năm trung học tại Mỹ (Academic Year in America- AYA). Theo đó, khi tham gia chương trình, học sinh sẽ được miễn phí học phí, chi phí ăn ở và có cơ hội lớn khi xin học bổng ở những bậc học tiếp theo tại Mỹ.


Đăng ký
| (Lượt xem: 1801)
Thông tin liên hệ Thông tin liên quan
Đơn vị: IIG Việt Nam
Địa chỉ: Số 24 Nguyên Hồng,Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7732 602/03
Liên hệ:
Email: Email Website: Website
Quảng cáo

uoipopo