Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp trên toàn quốc
Ngày đăng: 09/05/2018
            In bài In Khóa Học Đăng ký
- Ngày khai giảng: 01/12/2018 - Khu vực: Toàn Quốc
- Nhóm: Ngọai ngữ khác - Bằng cấp: Chứng chỉ

ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN CHO DOANH NGHIỆP CHẤT LƯỢNG TRÊN TOÀN QUỐC

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp Hàn quốc đầu tư vào Việt Nam.  Các doanh nghiệp muốn  phát triển vững mạnh cần phải đầu tư nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ  cho nhân sự.  Tiếng Hàn cũng là một trong những tiêu chí để doanh nghiệp đầu ưu tiên  đầu tư hàng đầu.

Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo,  Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là đơn vị đã gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn cho các doanh nghiệp.   Các khóa học nhận được  đối tác cao từ đối tác về chất lượng đào tạo và dịch vụ.

Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy là các giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình của Khoa tiếng Hàn của Trường Đại học Hà Nội, trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ (Đại học QGHN) và  Khoa Đông Phương học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Hầu hết các giáo viên có trình độ từ Thạc sỹ trở lên và đã đi tu nghiệp ở Hàn Quốc.  Các giáo viên người Hàn Quốc là những người có nhiều kinh nghiệm dạy cho người Việt  Nam và có khả năng sử dụng tiếng Việt để  giải thích.

          Các khóa học tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp Trung tâm luôn tập trung ưu tiên xây dựng theo hình thức ''IN HOUSE" để đạt  hiệu quả cao.  Nội dung khóa học được xây dựng  bám sát công việc của học viên để sau khi hoàn thành khóa học, học viên sử dụng  trong công việc được ngay. Chương trình học được lồng  ghép  văn hóa Hàn Quốc để học viên hiểu thêm về đất nước và con người Hàn Quốc.

Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học, nhà trường có chương trình kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Hàn của học viên trên máy tính đảm bảo sự khách quan và chính xác  cao. (OPIc- Oral Proficiency Interview computer) .  Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn hiện tại được ủy quyền là đơn vị chính thức và duy nhất để tổ chức thi  tiếng Hàn OPIc tại Việt Nam. Chứng chỉ OPIc do Hội đồng Giảng dạy Ngôn ngữ Hoa Kỳ (ACTFL) cấp.

Ngoài các khóa học tiếng Hàn tổ chức cho doanh nghiệp, Trung tâm  còn thường xuyên tổ chức các khóa học cho các cá nhân có nhu cầu học  tại  Trường ĐH KHXH & NV. Đặc biệt, từ tháng 7/2018 Công ty Samsung  ưu tiên cho các  đối tượng có chứng chỉ tiếng Hàn OPIc   vào công ty làm việc  sẽ có mức lương cao hơn các nhân viên khác.

-----------------------------------------------------------------

Các đơn vị có nhu cầu tổ chức khóa học  xin liên hệ :

Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo,  Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 

Điện  thoại: 024.35586694 / 0945621977 ( Ms Quyên)

Địa chỉ: Phòng 104 & 105, nhà B, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: ussh.edu@fpt.vn /  ttnn.xhnv@vnu.edu.vn

 Website:www.ngoaingu-duhoc.com.vn

 


Đăng ký
| (Lượt xem: 1351)
Thông tin liên hệ Thông tin liên quan
Đơn vị: Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo
Địa chỉ: Phòng 104 &105, Nhà B, (Trường ĐHKHXH &NV), 336 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 024.558 6694 /0919906191
Liên hệ:
Email: Email Website: Website
Quảng cáo

uoipopo