Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Học bổng danh giá từ chính phủ Úc
Ngày đăng: 24/06/2015
            In bài In Khóa Học Đăng ký
- Nhận hồ sơ đến: 24/06/2015 - Khu vực: TP Hồ Chí Minh
- Nhóm: Khóa học khác - Bằng cấp: Chứng chỉ
Học bổng Nghiên cứu sinh The Endeavour Scholarships and Fellowships từ chính phủ Úc ra đời nhằm mục đích:
  • Phát triển xuyên suốt chương trình giáo dục, nghiên cứu và liên kết chuyên nghiệp giữa các cá nhân, tổ chức và các quốc gia.
  • Phát triển các kỹ năng và tăng tính nhận thức toàn cầu của các cá nhân có thành tích cao trong và ngoài nước Úc.
  • Xây dựng danh tiếng cho nước Úc như một nhà cung cấp chương trình giáo dục và đào tạo chất lượng nhất, một nhà lãnh đạo trong nghiên cứu và đổi mới.
  • Nâng cao trình độ và năng suất làm việc của con người Úc thông qua chương trình học tập và nghiên cứu quốc tế, trau dồi kinh nghiệm đến mức chuyên nghiệp.
 
   The Endeavour Scholarships and Fellowships đem đến cơ hội nâng cao trình độ học vấn và phát triển nghề nghiệp trong tương lai dành cho các công dân của các quốc gia trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ. Kể từ năm 2007 đến nay, tổng cộng có hơn 4854 học bổng Nghiên cứu sinh The Endeavour Scholarships and Fellowships được trao, trong đó 1036 học bổng được trao cho sinh viên Úc và 3818 học bổng được trao cho sinh viên quốc tế, với sự liên kết chuyên nghiệp của 125 quốc gia.
 
   Học bổng Nghiên cứu sinh The Endeavour Scholarships and Fellowships dành cơ hội cho các đối tượng là học viên sau đại học, nghiên cứu sinh sau tiến sĩ, giáo dục nghề nghiệp và đào tạo sinh viên (chỉ dành cho sinh viên quốc tế). Nếu có đủ tiêu chuẩn nhận được học bổng này, người học sẽ được học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp ở bất kì lĩnh vực nào ở bất kì quốc gia liên kết nào, được tham gia các workshop phát triển nghề nghiệp và trở thành thành viên của một cồng động cựu sinh viên để duy trì mối quan hệ và tình bạn lâu dài. Ngoài ra, sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ về vấn đề tài chính:
  • Trợ cấp đi lại: $3,000 (có thể nhận $4,500 trong trường hợp đặc biệt).
  • Trợ cấp cố định (Establishment allowance) $2,000 (fellowships) hoặc $4,000 (scholarships).
  • Trợ cấp hàng tháng (Monthly stipend): $3,000 (trả tối đa đến hết kì theo tỉ lệ).
  • Bảo hiểm sức khỏe cho cả giai đoạn (OSHC cho các sinh viên quốc tế).
  • Bảo hiểm đi lại (không bảo hiểm đi lại cho sinh viên quốc tế trong thời gian chương trình).
   Chi phí học tập và sinh hoạt, Sinh viên nhận học bổng Endeavour cũng sẽ được trợ cấp cho thời gian học tập/nghiên cứu dựa trên tỉ lệ (on pro-rata basis).

   Hạn cuối đăng kí là ngày 30/6/2015. Để biết thêm nhiều thông tin về học bổng Nghiên cứu sinh The Endeavour Scholarships and Fellowships năm 2015, vui lòng truy cập: 
 
 

Đăng ký
| (Lượt xem: 847)
Thông tin liên hệ Thông tin liên quan
Đơn vị: Công ty Tư vấn Du học United Education
Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao
Tel: (08) - 3911 01 02 (5 lines) - Fax: (08) - 39107117
Liên hệ:
Website: Website
Quảng cáo

uoipopo