Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Du học Anh 2015: HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ CHO KỲ THÁNG 6/2015 TẠI TRƯỜNG GREEWICH SCHOOL MANAGEMENT
Ngày đăng: 05/05/2015
            In bài In Khóa Học Đăng ký
- Ngày khai giảng: 10/06/2015 - Khu vực: TP Hồ Chí Minh
- Nhóm: Khóa học khác - Bằng cấp: Chứng chỉ

Học bổng 100% học phí dành cho sinh viên đăng ký GSM London tại HISA!

Công ty Tư vấn du học HISA xin trân trọng thông báo chương trình học bổng của trường Greenwich School Management khóa tháng 6/2015 như sau:

1. Học bổng 100% học phí khi đăng ký tại HISA:

  • Sinh viên đăng ký chương trình cao học sẽ được miễn toàn bộ học phí cho toàn bộ khóa học khi đăng ký học tại GSM London.
  • Sinh viên đăng ký chương trình đại học sẽ được miễn toàn bộ học phí trong năm đầu tiên và tiếp tục nhận được học bổng 50% trong năm thứ 2 và 3 nếu duy trì được điểm trung bình 50% của khóa học.

2. Học bổng 50% cho tất cả sinh viên đăng ký nhập học kỳ tháng 6 năm 2015:

  • Sinh viên đăng ký chương trình sau đại học sẽ được miễn 50% học phí toàn khóa học.
  • Sinh viên đăng ký chương trình đại học sẽ được miễn 50% học phí năm đầu tiên và tiếp tục nhận được học bổng 50% trong năm thứ 2 và 3 nếu duy trì được điểm trung bình 50% của khóa học.

3. Ngoài những học bổng nêu trên, sinh viên đăng ký nhập học tháng 6 năm 2015 có thể nhận được những suất học bổng từ 60%-100% học phí. Yêu cầu như sau:

  • Bài viết giới thiệu bản thân (Personal Statement) khoảng 500 từ thể hiện lý do tại sao bạn xứng đáng nhận được học bổng này và kế hoạch tương lai sẽ làm gì với tấm bằng sau khi tốt nghiệp và trở về Việt Nam.
  • Điểm số khá, giỏi xét theo học bạ cấp III hoặc bảng điểm đại học.
  • Sinh viên đăng ký chương trình sau đại học có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên

 

MỘT VÀI NÉT VỀ HỌC VIỆN GREENWICH SCHOOL OF MANAGEMENT – GSM LONDON

·         GSM London (Greenwich School of Management – GSM London) được thành lập năm 1973 có tới hơn 20,000 sinh viên đến từ London và nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Trường chuyên đào tạo về Quản trị, Kinh tế, Du lịch, Sự kiện, Công nghệ thông tin, Dầu khí, Luật… với nhiều khóa học linh hoạt. Trường chú trọng trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm trong thời kỳ kinh tế cạnh tranh hiện nay.

·         GSM London cho phép sinh viên lựa chọn chương trình học Cử nhân đạt chuẩn chỉ trong 2 năm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời cung cấp những kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể bắt tay khởi nghiệp sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Trường có hai khu campus tại Greenwich nằm ở phía Đông Nam London và Greenford ở phía Tây London, với 3 kỳ nhập học mỗi năm vào các tháng 2, tháng 6 và tháng 10.

Chương trình đào tạo

-          Cử nhân: Tài chính kế toán, Kinh doanh quản lý, Khoa học máy tính tin học kinh doanh, Khao học máy tính, Quản trị nhân lực với hệ thông tin,  Quản lý với quản trị nhân lực, Kinh tế, Quản lý sự kiện, Quản lý giàu và gas, Luật.

-          Thạc sĩ: Thạc sĩ kinh doanh chuyên nghành quản lý chiến lược, Thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên nghành quản trị nhân lực, Thạc sĩ kế toán tài chính, Thạc sĩ quản lý dàu và Gas.

Học Phí

-          Đại học: từ 25.500 bảng đến 34.000 bảng một khóa

-          Thạc sĩ: 9.000 bảng

Yêu cầu đầu vào: IELTS: 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5, riêng nghành luật IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 6.0.


Đăng ký
| (Lượt xem: 928)
Thông tin liên hệ Thông tin liên quan
Đơn vị: Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA)
Địa chỉ: ố 21 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04.3640.1996/97 – Fax: 04.3640.1997
Liên hệ:
Website: Website
Quảng cáo

uoipopo