Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
University of Central Missouri – đại học có mức học phí tiết kiệm nhất tại Mỹ
Gửi cho bạn bè Email | In bài Bản để in | [19/09/2016]
         

Với mức hỗ trợ tài chính cao, du học sinh đại học Central Missouri (UCM) chỉ phải đóng mức học phí rất thấp, chỉ hơn 12.000 đô/năm. Đặc biệt hơn cả, trường cực mạnh về đào tạo các ngành STEM, tức các ngành liên quan đến Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư và Toán học được chính phủ Mỹ ưu tiên được ở lại 3 năm sau tốt nghiệp.


Độc giả quan tâm có thể đăng kí tham gia cuộc hội thảo của trường cùng ông Charles W. Petentler sẽ diễn ra tại Việt Nam vào 17h ngày 22/9/2016 tại AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội tại đây: http://bit.ly/2c8KvDb

Chất lượng giáo dục chuẩn quốc gia

Nằm ở thành phố Warrensburg, bang Missouri, cách thành phố Kansas 45 phút đi tàu điện ngầm. UCM có 13,000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 nước trên thế giới.

Trường cung cấp 150 chương trình Cử nhân và 37 chương trình Sau đại học cho sinh viên lựa chọn. Các lĩnh vực thuộc chương trình Cử nhân bao gồm: Kế toán, Hàng không, Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Tư pháp Hình sự, Kinh tế, Công nghệ Kĩ thuật, Tài chính, Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị, Marketing, Truyền thông đa phương tiện, Âm nhạc, Xã hội học.

 
 

Các lĩnh vực đào tạo sau đại học bao gồm: Hàng không, Hệ thống thông tin máy tính, Tư pháp Hình sự, Công nghệ Giáo dục, Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện, MBA, Âm nhạc, Xã hội học, TESOL, Công nghệ.

Với uy tín và tầm ảnh hưởng của mình, UCM là một trong những trường đại học có mức chi phí tiết kiệm nhất tại đất nước đắt đỏ này. Trong khi các trường đại học công khác có mức học phí trung bình khoảng 32.000 USD, mức học phí 12.000USD của UCM không khác gì một món quà đối với du học sinh.

 

Được ở lại 3 năm sau khi tốt nghiệp

Cơ hội này dành cho những du học sinh theo học ngành STEM - các ngành liên quan đến Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư và Toán học của UCM.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, nước Mỹ cần 10 triệu nhân lực cho các ngành STEM trong khoảng thời gian từ năm 2012 – 2022. Tuy nhiên tình hình thực tế cho thấy Mỹ đang rất thiếu nhân lực các ngành này. Đây chính là lý do Mỹ ban hành nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm giữ chân du học sinh STEM ở lại Mỹ làm việc.

Theo một thống kê về các công việc được trả lương cao nhất tại Hoa Kỳ, hơn nửa trong số đó là các công việc thuộc khối STEM. Mức lương trung bình của nhóm ngành này là 76,000 USD, cao gấp đôi mức lương trung bình của toàn thị trường lao động tại Mỹ.

Với phúc lợi xã hội tốt và không có áp lực về sự định cư, sinh viên bản địa cho rằng các ngành STEM khiến họ phải học hành quá vất vả thì du học sinh Việt Nam lại rất sẵn lòng học các ngành này. Trong tình hình học sinh buộc phải rời Mỹ sau 3 tháng tốt nghiệp thì các ngành STEM của UCM là một lựa chọn tốt nhất cho những du học sinh Mỹ muốn tiêu tốn ít tiền du học nhất mà đầu ra cho công việc lại hứa hẹn nhất.


Quảng cáo

Quảng cáo