Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Ngày hội Giáo dục và Nghề nghiệp Quốc tế
Gửi cho bạn bè Email | In bài Bản để in | [08/05/2013]
         

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF và Đại học Kinh doanh Quốc tế HULT phối hợp tổ chức Ngày hội Giáo dục & Nghề nghiệp Quốc tế Việt Nam 2013 vào ngày 11 và 12/5 tại 510 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, TP HCM.


Ngày hội Giáo dục và Nghề nghiệp Quốc tế đã đến Việt Nam sau khi được tổ chức thành công ở các thành phố lớn trên thế giới như Milan (Italy), Madrid (Tây Ban Nha), Brussels (Bỉ), Santiago (Chile) và Jakarta (Indonesia).

Có mặt tại ngày hội là những chuyên gia đến từ các lĩnh vực giáo dục, tài chính và tuyển dụng nhân sự quốc tế. Nhiều buổi hội thảo và tọa đàm với đại diện của các trường đại học, tổ chức quốc tế, Đại sứ quán/Lãnh sự quán và các công ty tuyển dụng quốc tế sẽ mang lại những thông tin bổ ích, chia sẻ và trải nghiệm thú vị cho khách tham dự, giúp họ nắm bắt cơ hội để thành công trong học tập và nghề nghiệp sau này.

Khách tham dự sẽ nhận được đầy đủ thông tin về cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài, gặp gỡ đại diện từ Lãnh sự quán, trường đại học, công ty quốc tế, ngân hàng và các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu như: Học bổng Trung học 30%; Học bổng Đại học, Thạc sĩ và MBA lên đến 15.000USD; Phỏng vấn với đại diện EF & Trường dại học Kinh doanh Quốc tế HULT; Kỹ năng viết CV và xin việc thành công; Học tập và làm việc tại nước ngoài: Cơ hội & thách thức; Xây dựng kế hoạch tài chính du học; Thông tin và hướng dẫn thủ tục xin visa du học; Thi tiếng Anh theo thang điểm IELTS/TOEFL miễn phí.

 

Đăng ký tham dự ngày hội, liên hệ:

Số điện thoại: (08) 3929.1340 (gặp cô Đan Chi) - Email: chi.nguyen@ef.com; hoặc đăng ký trực tuyến tại trang web www.educationday.org.vn.

Thông tin chi tiết về các Ngày hội Giáo dục & Nghề nghiệp Quốc tế đã được tổ chức trên thế giới cũng tham khảo tại trang web trên.

(Nguồn: EF)


Quảng cáo

Quảng cáo