Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trung tâm phát triển giáo dục và du học VINACONEX
- Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Trung tâm thương mại VINACONEX
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: (84-4) 335 55 688 (exit 151, 158) Fax: (84-4) 335 55 866
- Email: info@vinaconex.edu.vn
- Website: www.vinaconex.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:
VINACONEX EDU - Địa chỉ du học tin cậy của bạn
Nếu như trước đây VINACONEX chỉ được biết đến với thương hiệu mạnh về lĩnh vực xây dựng, giờ đây VINACONEX muốn khẳng định với các bạn thế mạnh mới về lĩnh vực giáo dục và tư vấn du học.
Là đơn vị duy nhất trong tổng VINACONEX hoạt động về lĩnh vực tư vấn du học, VINACONEX EDU đã và đang dần khẳng định những thế mạnh của mình. Hiểu được mơ ước và những khát vọng cháy bỏng của các bạn trẻ, VINACONEX EDU sẽ giúp các bạn thực hiện được mong muốn mở rộng tầm hiểu biết và khám phá kho tàng tri thức nhân loại. VINACONEX EDU là nơi mà các bạn sẽ được cung cấp và trợ giúp đầy đủ, tận tình những gì mà bạn cần có trong Hành trang Du học của mình.
Chủ tịch HĐQT của chúng tôi, đã từng du học tại Anh. Tốt nghiệp thạc sỹ kinh tế, thạc sỹ luật tại Anh, với tâm huyết và trải nghiệm tại một nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, Ông mong muốn có thật nhiều sinh viên Việt nam có cơ hội được tiếp cận với các nền giáo dục tuyệt vời nhất. Ước muốn VINACONEX EDU sẽ là cầu nối các bạn đến với thế giới bên ngoài một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.
Bên cạnh đó là cả một đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, được đào tạo chuyên môn bởi các tập đoàn giáo dục quốc tế, VINACONEX EDU chính là môi trường tốt nhất để giúp bạn nẵm giữ tương lai và phát huy tối đa năng lực của mình.
VINACONEX EDU có rất nhiều chương trình phù hợp với mọi đối tượng du học sinh có nhu cầu du học từ phổ thông cơ sở đến đại học, thạc sỹ, tiến sỹ… Các chương trình học bổng bán phần, toàn phần, các chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chương trình trao đổi, thực tập sinh có trả lương…
VINACONEX EDU là đại diện chính thức của rất nhiều trường cao đẳng, đại học danh tiếng, và các tổ chức giáo dục có uy tín nhất trên thế giới:
Student Management Group (SMG) của Mỹ, www.student-management.com
ISE International Student Exchange www.iseusa.com
Study Group www.studygroup.com
Adult Multicultural Education Services (AMES) www.ames.net.au
Hệ thống các trường ĐH tại Mỹ UPP
Các trường đại học danh tiếng tại Anh: Nottingham, Newcastle, Southampton, Bradford, CTC…
Các trường đại học, CĐ và trung học tại Úc: La trobe, Cambrige,
Các trường tại Nhật bản: Tokyo Business, Akamonkai…
Và các trường ĐH Seoul, ĐH Chosun, Kwangju Hàn quốc.
Và rất nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học khác tại nhiều quốc gia.
Từ ngày 1 tháng 9 năm 2008, Văn phòng mới VINACONEX EDU chính thức đi vào hoạt động và đặt trụ sở tại tòa nhà Trung tâm xúc tiến thương mại HÀ ĐÔNG - VINACONEX. Đây là một tòa nhà thương mại lớn nhất tại khu vực Hà Nội mới. Văn phòng khang trang, sạch đẹp, chuyên nghiệp, là nơi lý tưởng cho các bạn du học sinh và phụ huynh ghé thăm.
Rất mong được đón tiếp các bạn tại văn phòng của Trung tâm một ngày gần nhất.
VINACONEX EDU to Knowledge & Success


Quảng cáo