Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Bản Đồ
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
TRƯỜNG ĐÀO TẠO DOANH NHÂN TRẺ YBC
- Địa chỉ: 262A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Quận 3
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (08) 39321.623 - (08) 39321.624 - (08) 39321.625
- Email: camtu@ybc.com.vn
- Website: www.ybc.com.vn
- Người liên hệ: Cẩm Tú - 0909.612.462

- Giới Thiệu:

_        Tiền thân là Trung Tâm Đào Tạo của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA), với nhiệm vụ “Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp hội viên”.
_        Hiện nay, với sứ mệnh cao hơn và lớn hơn, Trung tâm đào tạo Doanh Nhân Trẻ thuộc Công Ty Cổ phần Doanh Nhân Trẻ (YBC) thực hiện nhiệm vụ “Đưa năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam lên tầm cao mới”.
                                 _        Không phải vì chúng tôi có kinh nghiệm trong làng đào tạo, không phải vì chúng tôi có Hội đồng cố vấn là các CEO của các doanh nghiệp lớn và có bề dày thành công trong làng doanh nghiệp Việt Nam, không phải vì chúng tôi được sự đỡ đầu của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM YBA, cùng với hàng trăm hội viên là CEO của các doanh nghiệp trẻ thành công, cũng không phải nghe tên trường chúng tôi người ta sẽ nể phục bạn vì bạn đã từng học ở đó …Mà đơn giản là trường chúng tôi huấn luyện bạn để bạn hoàn thành mục tiêu do công ty đặt ra trong năm. Đôi khi người ta vẫn không nhận ra đâu là mục tiêu, chỉ biết có một con số cần đạt là doanh số. Nhưng bạn phải được huấn luyện để hoàn thành các mục tiêu đó, bao gồm cả nhân sự, tài chính, sản xuất, marketing, kinh doanh… Chúng tôi không bắt đầu bằng một chương trình đào tạo, mà chúng tôi bắt đầu bằng một chỉ tiêu và kế hoạch để thực hiện chỉ tiêu và kế hoạch đó.    Quảng cáo