Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Hệ Thống Trường Quốc Tế CANADA
- Địa chỉ: 46 Đường P, Khu Panarama Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: 08. 54 123 456
- Email: enquiry@cis.edu.vn
- Website: www.cis.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

CIS Hiện đang là ngôi nhà chung của các học sinh đến từ 29 quốc gia trên thế giới. Dãy cột cờ của các quốc gia có học sinh học tại CIS được dựng đồng đều ở ngay mặt chính diện của trường thể hiện sự tôn trọng bình đẳng đối với mọi đất nước, mọi nền văn hóa khác nhau. Tại CIS, vào ngày quốc khánh hoặc ngày độc lập, ngày kỷ niệm chính thức của các quốc gia có học sinh đang theo học tại trường, các bản quốc ca sẽ lần lượt được phát trong lễ chào cờ đầu ngày. Việc chào cờ hàng ngày đã trở thành nét văn hóa đặc biệt ở CIS.

 

CIS cũng đang xây dựng mô hình "ngôi nhà quốc tế" tại trường. Trong ngôi nhà này, học sinh tất cả các quốc tịch đều có thể tham gia đóng góp và tự xây dựng nên những góc nhỏ để giới thiệu về đất nước và nền văn hóa của quốc gia mình. Các thầy cô giáo đến từ Canada – cũng là một quốc gia đa văn hóa – luôn khuyến khích học sinh tự hào và có ý thức bảo vệ những giá trị văn hóa của quê hương.
 

Các quốc tịch học sinh tại CIS:

 

Brazil – British – Bulgaria – Canadian – China – French – German – Hongkong (Chinese) – Indian – Indonesian – Japanese – Korean – Malaysian – Myanmar – Netherlands – New Zealandar – Nowegian – Philipino – Russian – Singapore – Spanish – Sri Lankan – Swedish – Switzeland – Taiwanese – Thailand – United State – Venezuelian – Vietnamese.

 
“Cội rễ và những đôi cánh” là ý tưởng và cũng là hình ảnh ở CIS để “cụ thể hóa” tinh thần của câu khẩu hiệu : “Nâng cánh trí tuệ - Giữ gìn bản sắc” . Trong ngôi nhà quốc tế của mình, CIS luôn định hướng chắp cánh cho học sinh trở thành những công dân toàn cầu để có thể bay đi khắp nơi trên thế giới, nhưng các em cũng sẽ không bao giờ quên hoặc đánh mất cội rễ của mình là quê hương đất nước, là nền văn hóa độc đáo của mỗi dân tộc và tiếng mẹ đẻ thân yêu.
 


Quảng cáo