Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trung tâm đào tạo quản trị mạng cao cấp PNH
- Địa chỉ: Phòng 301, tòa nhà DETECH, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà nội
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: 04.2241.0998
- Email: info@pnh.com.vn
- Website: www.pnh.com.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:
 PNH được thành lập ngày 10/06/2005 bởi một nhóm các chuyên gia CNTT nhiều kinh nghiệm quản lý cho các tập đoàn đa quốc gia. Hiện nay đội ngũ cán bộ của công ty đã mở rộng rất nhiều.

Những khóa học đầu tiên của PNH tập trung vào các quản trị mạng, kỹ thuật viên đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại các tỉnh thành miền Bắc. Sau này PNH mở rộng đối tượng sang đào tạo sinh viên và đạt được những thành công bất ngờ với gần 2 ngàn học viên đã và đang theo học (thống kê đến hết tháng 11/2009). Với kết quả đó, PNH được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Hà nội và miền Bắc.

Thành công trên là nhờ các khóa học được thiết kế phù hợp hoàn toàn với điều kiên thực tế doanh nghiệp tại Việt Nam. Phương pháp giảng dạy tiên tiến. Nội dung giảng dạy đi sâu vào bản chất, không phức tạp hóa các chức năng đơn giản VD như hoạt động của Router hay các loại đường truyền kết nối. Chính những khía đó giúp học viên tự tin và triển khai thành công các hệ thống mạng trong thực tế.

Xác định đối tượng sinh viên gặp khó khăn hơn về tài chính so với cán bộ do các doanh nghiệp cử đi học, PNH cố gắng giảm thiểu những chi phí không liên quan trực tiếp đến chất lượng khóa học. VD như đánh bóng thương hiệu và các hoạt động MKT không thực tế khác vì tất cả những chi phí đó sẽ làm đội lên học phí rất nhiều. Nhờ đó PNH luôn đưa ra được các mức học phí phù hợp với khả năng của sinh viên, và mục đích cuối cùng của các bạn là kiến thức và chứng chỉ quốc tế chứ không phải mục đích là các bạn đã tham gia khóa học nào.

PNH đang nỗ lực không ngừng để trở thành nơi cung cấp nhân lực có trình độ cao cho xã hội. Rất nhiều nơi thông báo họ có thể đào tạo học sinh tốt nghiệp PTTH trở thành những chuyên gia về mạng nhưng chúng tôi thì không thể. Chúng tôi chỉ có thể đào tạo các sinh viên hay những người đã tốt nghiệp, đi làm có kinh nghiệm trở thành chuyên gia về mạng.Quảng cáo