Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Công ty cổ phần Học Thuật EQUEST
- Địa chỉ: 116 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q 1, Tp HCM
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (84 8) 6 291 6837- 6 291 6838
- Email: Infohcm@EQuest.edu.vn
- Website: www.EQuest.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:
Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã được nhấn mạnh trong các chính sách hiện hành của Nhà nước về đổi mới và phát triển chất lượng giáo dục trong giai đoạn 2006 - 2020. Để đạt được mục tiêu này, việc tạo điều kiện cho học sinh sinh viên Việt Nam tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới là một trong những giải pháp cần được quan tâm đúng mức, đó cũng là nhu cầu và xu thế tất yếu của quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Để tham gia vào các trương trình giáo dục chất lượng cao trên thế giới, học sinh sinh viên Việt Nam cần phải đạt đến một trình độ ngoại ngữ nhất định, được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết trong quá trình hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ tại các trường đại học tiên tiến trên thế giới, đặc biệt tại Hoa Kỳ. Thực tế cho thấy trình độ ngoại ngữ của học sinh sinh viên Việt Nam rất yếu, thông tin du học không được cung cấp đầy đủ và chính xác. Những lý do trên đã cản trở khả năng xin du học có học bổng của học sinh, sinh viên Việt nam. Ví dụ, Hoa Kỳ có gần 4000 trường Đại học, nhưng mỗi năm chỉ tiếp nhận vài chục học sinh sinh viên Việt nam, trong số đó  nhiều sinh viên giỏi phải học những trường Đại học chất lượng không đảm bảo.
 
 Bên cạnh yêu cầu chuẩn về chứng chỉ ngoại ngữ (TOEFL, IELTS) để ứng viên đi du học và xin hỗ trợ tài chính, tùy từng nước và bậc học (Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ) các trường Đại học chât lượng cao thường yêu cầu những chứng chỉ cao hơn về ngoại ngữ và kiến thức cơ bản (SAT, GRE, GMAT, MCAT, LSAT...). Những chứng chỉ loại này,nếu được trang bi đầy đủ từ trong nước, mỗi năm sẽ có rất nhiều học sinh sinh viên Viêt nam xin được vào học có học bổng tại những trường Đại học danh tiếng của Hoa Kỳ và các nước tiên tiến trên thế giới,tiết kiệm cho ngân sách nhà nước hàng triệu đô la Mỹ.
 
 Ở Viêt Nam hiện nay có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ, những trung tâm này phần nào đã đáp ứng được nhu cầu học ngoại ngữ cơ bản cho đa số người học, tuy nhiên có rất ít các cơ sở cung cấp những dịch vụ cao cấp hướng tới những đối tượng có nhu cầu du học tại các trường đại học được xếp hạng tốt trên thế giới, chủ yếu tại Hoa Kỳ. Tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, các công ty tư vấn du học đã đóng góp rất nhiều cho hoạt động du học tự túc của học sinh sinh viên. Tuy nhiên các công ty này vẫn chỉ chủ yếu làm nhiệm vụ tuyển sinh tại thị trường Việt Nam cho các trường Đại học ở nước ngoài. Có rất ít công ty có định hướng trợ giúp thông tin nộp hồ sơ vào các trường đại học chất lượng cao, và giúp đỡ tìm kiếm hỗ trợ tài chính cho khách hàng.
 
 Khắc phục những khiếm khuyêt trên, công ty cổ phần Học Thuật EQUEST được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao, cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin du học cho những người có dự định đi du học, để các ứng cử viên tối đa hóa cơ hội được nhập học có học bổng tại những trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ và các nước trên thế giới.


Quảng cáo