Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH CENSTAF
- Địa chỉ: Tầng 3 Số 6 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa,Hà Nội
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: (04) 3.7762204; 0913583558-Fax: (04)7761063
- Email: censtaf@hn.vnn.vn
- Website: www.censtaf.com
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

               Trung tâm nghiên cứu Đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính – Kế toán – Thuế CENSTAF là tổ chức chuyên đào tạo thực tiễn nghề nghiệp và tư vấn về tài chính, kế toán, thuế, kiểm toán cho các tổ chức và cá nhân hành nghề kế toán, quản lý tài chính kế toán- thuế ở các Doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.

 

               Là Trung tâm đầu tiên, duy nhất ở Hà Nội, ngoài việc đào tạo thực tế và tập huấn cho các cán bộ quản lý tài chính- kế toán- kiểm toán, ở các tổ chức, các Doanh nghiệp, trung tâm CENSTAF còn là cầu nối quan trọng để đưa lý luận của nhà trường (Các trường Đại học, Cao đẳng và THCN chuyên ngành Tài chính- Kế toán- Thuế- kiểm toán) gắn với việc đào tạo và hướng dẫn thực tế nghề kế toán, quyết toán thuế, kiểm tra các báo cáo tài chính ở các loại hình DN (Thương mại, sản xuất, xây lắp, dịch vụ) cho các học viên tiếp cận thực tế, hiểu sâu, nắm rõ  để ra làm kế toán (kế toán viên, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, và người kiểm tra công tác quản lý tài chính ở doanh nghiệp) thành thạo ở các loại hình doanh nghiệp.

 

Phương châm hoạt động:

               Với phương châm là : Duy tuệ thị nghiệp (Lấy trí tuệ để gây dựng sự nghiệp) – lý luận gắn với thực tiễn,  qua hoạt động thực tế về tư vấn quản lý và đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, trung tâm CENSTAF đã khẳng định được vị trí hàng đầu cảu mình trên lĩnh vực đào tạo thực  tế nghề nghiệp và tư vấn đào tạo quản lý tài chính- kế toán – thuế.
 

               Đối với hoạt động tư vấn: Trung tâm luôn theo dõi, nắm bắt thực tế phát triển trong nội bộ từng tổ chức, từng loại hình doanh nghiệp và đặc thù trong từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, từ đó đưa ra những phương pháp quản lý đạt hiệu quả nhất. Trung tâm đã tư vấn, tổ chức hiệu quả bộ máy kế toán phù hợp với các đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh của từng doanh nghiệp (DNNN, DNNQD, DNCVĐTNN, ...), đặc biệt là việc đưa công nghệ thông tin áp dụng vào công tác kế toán, nhằm cơ giới hoá công tác quản lý tài chính kế toán cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.
 

               Đối với hoạt động đào tạo: Trung tâm đã đào tạo được hàng chục ngàn học viên cả về lý luận và thực tiễn với các chương trình.

               Đào tạo cán bộ: Tăng cường công tác quản lý tài chính, kế toán, kiểm toán, thanh tra, thuế, kiểm tra trong điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp, cập nhật và bổ sung kiến thức, kinhnghiệm mới nhất trong lĩnh vực tài chính – kế toán – kiểm toán; ứng dụng công nghệ phù hợp  với tình hình thực tế của doanh nghiệp để điều hành một cách hiệu quả nhất.
 

               Đào tạo nhân viên nghiệp vụ và sinh viên sắp ra trường: Nâng cao và bổ sung kiến thức lý luận, tăng cường thực hành nghiệp vụ, kinh nghiệm mới nhất và đặc biệt là rèn luyện kỹ năng thực tế; kỹ năng sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp để có thể quản lý tốt theo yêu cầu, đòi hỏi thực tế của từng loại hình tổ chức doanh nghiệp.
 

               Đào tạo chuyên sâu thực tế “Nghề kế toán” cho từng cá nhân: Hệ thống lại kiến thức lý luận, đào tạo chuyên sâu về thực tế kế toán chi tiết, kế toán tổng hợp, cách thức lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế hoàn chỉnh hàng năm tại các doanh nghiệp.
 

               Chất lượng đào tạo và sự vững chắc nghiệp vụ nhằm đạt được những kiến thức tốt nhất để đáp ứng được yêu cầu quản lý thực tế, đem lại hiệu quả mong muốn cho các học viên và chủ doanh nghiệp luôn là tâm nguyện của CENSTAF.Quảng cáo