Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Bản Đồ
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn - SaigonCTT
- Địa chỉ: 287 B, Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (08) 3933 8888 - Fax: 84 8 9321186
- Email: info@saigonctt.com.vn
- Website: www.saigonctt.com.vn
- Người liên hệ: Ms. Nguyễn Thanh Huyền (0913 160737) / Mr. Nguyễn Danh Duy (0909 101184)

- Giới Thiệu:
Thành lập vào tháng 10 năm 2000, Trung Tâm Nghiên Cứu Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn – SaigonCTT là một tổ chức đào tạo trong lĩnh vực Tin học - Viễn Thông và Ứng Dụng.

SaigonCTT hiện đang triển khai các khoá đào tạo về CNTT từ nền tảng đến cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế của các hãng CNTT nổi tiếng trên thế giới như Cisco , Microsoft , Sun Microsystems, Oracle, SCP, Krone, Bradford Linux, CEH. Kết thúc khoá học, học viên có đủ khả năng bước vào kỳ thi lấy Chứng chỉ Quốc Tế, đây là những chứng chỉ chuyên nghiệp về kỹ thuật công nghệ có giá trị toàn cầu và là chuẩn mực để tuyển chọn các vị trí làm việc trong ngành CNTT.

Với những kinh nghiệm hoạt động và chính sách hợp tác chặt chẽ cùng các đối tác chiến lược của mình, SaigonCTT được đông đảo giới học sinh, sinh viên, các hiệp hội CNTT, kỹ sư, chuyên gia trong ngành, các tổ chức chính phủ đánh giá là trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về triển khai và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.

SaigonCTT đã vinh dự được trao tặng huy chương vàng về đào tạo CNTT của Hội Tin Học Tp.HCM trong hai năm liền 2003-2004 và bằng khen của UBND Tp.HCM là đơn vị xuất sắc năm 2004


Quảng cáo