Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội
- Địa chỉ: Lạc Long Quân, quận Tây Hồ,
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: (84 4) 3758 1551
- Email:
- Website: www.unishanoi.org
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

UNIS Hà Nội là một nơi đặc biệt để học hỏi - Đó là những lý tưởng và nguyên tắc của Liên Hiệp Quốc trong hành động mỗi ngày!

Như trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, một trong hai trường hợp quốc trên thế giới, và Trường Thế giới IB gốc ở châu Á, chúng tôi tự hào cung cấp một kinh nghiệm giáo dục đó là duy nhất.

Chúng tôi là một cộng đồng học tập mà ăn mừng sự đa dạng văn hóa, khai thác sự sáng tạo và đổi mới đến từ đưa thế giới lại với nhau trên một khuôn viên trường.

Sinh viên của chúng tôi tò mò, từ bi và tự tin. Họ hiểu, và cam kết xây dựng một thế giới tốt hơn , không hề nản chí bởi sự phức tạp táo bạo của tầm nhìn đó.

Chúng tôi là một cộng đồng học tập cam kết hạnh phúc của mọi trẻ em và tin rằng đó là chất lượng của các mối quan hệ trong cộng đồng mà trao quyền cho học tập đặc biệt.

Xuất sắc thách thức giảng của chúng tôi hàng ngày và nuôi dưỡng học viên nhỏ tuổi của chúng tôi để thực hiện đầy đủ tiềm năng của họ và kiểm tra các mục tiêu đầy tham vọng nhất của họ, cả trong và ngoài lớp học của các cơ sở đẳng cấp thế giới của chúng tôi .

Đó là bởi vì là giáo viên của chúng tôi đam mê học tập sáng tạo cho cả học sinh của chúng tôi và cho chính họ mà họ truyền cảm hứng cho sự xuất sắc.

Tại UNIS Hà Nội tất cả mọi người được bao gồm trong học tập như một kinh nghiệm sống - một mà ở lại với bạn cho cuộc sống.Quảng cáo