Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trung tâm Tư vấn Du học ILA
- Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: +84 8 3929 0100 - Fax: +84 8 3521 8799
- Email:
- Website: www.duhoc.ilavietnam.com
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

 

Đứng đầu về tiềm lực và quy mô với hệ thống các Trung tâm Tư vấn Du học toàn quốc, ILA là địa chỉ tin cậy giúp hàng ngàn bạn trẻ thực hiện ước mơ du học suốt nhiều năm qua.

Trung tâm Tư vấn Du học ILA cung cấp cơ hội học tập cho học sinh và sinh viên ở các trường Anh ngữ, Trung học, Cao đẳng và Đại học chất lượng tốt nhất tại những thành phố lớn và an toàn ở MỹAnhÚc , CanandaSingapore, New Zealand, Hà Lan và Thụy Sỹ .

ILA giúp lựa chọn trường, ngành học phù hợp, theo sát mục tiêu nghề nghiệp và ngân sách của du học sinh, hỗ trợ về mọi mặt dù học sinh đang theo học ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Đến với ILA, du học sinh tìm thấy một điểm tựa vững chắc và tin cậy.

Các chương trình du học
Du học hè - Tiếng Anh - Dự bị trung học - Trung học - Cao đẳng - Dự bị đại học - Đại học - Sau đại học

* Du học hè thường khởi hành vào tháng 6 hoặc tháng 7 hàng năm, dành cho học sinh từ 8 đến 17 tuổi và kéo dài từ 2-4 tuần tùy quốc gia. Những điểm đến mùa hè là: Mỹ, Anh, Úc, Canada và Singapore. Du học hè là một chuyến đi rất thú vị nhằm làm quen với đất nước, văn hóa của quốc gia mà bạn dự định du học. Nhiều học sinh chỉ trải qua một khóa du học hè đã trở nên tự tin, độc lập hơn và trình độ tiếng Anh tiến bộ rõ rệt.

Học bổng du học
Hàng năm, ILA mang đến những suất học bổng du học hấp dẫn bao gồm học bổng toàn phần, bán phần; chương trình trao đổi văn hóa với học phí thấp hoặc các chương trình ưu đãi đặc biệt của ILA.

Những trường tốt nhất tại những địa điểm thuận lợi nhất
Mỗi năm, ILA tư vấn thành công và đưa hàng trăm học sinh đến học tại các trường nổi tiếng trên thế giới. Với hệ thống hàng trăm trường liên kết, ILA mang đến cho du học sinh Việt Nam những trường có chất lượng tốt nhất, ở những nơi an toàn và thuận lợi nhất, đó là những trường có cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp nhiều chương trình đào tạo, sĩ số lớp học nhỏ cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, và dịch vụ hỗ trợ học sinh toàn diện.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp của ILA sẽ giúp học sinh hoạch định một chương trình học tập hiệu quả, phù hợp với khả năng học tập và ngân sách của gia đình. Hàng năm, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học ILA được gửi đi đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức nhằm mục đích tư vấn cho học sinh những kế hoạch học tập phù hợp nhất. 
Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học ILA cũng là những người bạn đồng hành, là “điểm tựa” của gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học.

Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo
ILA cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và hoàn hảo từ lúc học sinh bắt đầu có ý định du học cho đến khi hoàn thành việc học. ILA giúp du học sinh hạn chế mọi rủi ro với những bước hỗ trợ bài bản và minh bạch. Những dịch vụ của ILA gồm có:
- Lập kế hoạch học tập (theo yêu cầu)
- Đăng kí nhập học ở trường nước ngoài
- Thu xếp nơi ăn, ở
- Chuẩn bị hồ sơ xin thị thực du học
- Dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay
- Sắp xếp dịch vụ giám hộ
- Hỗ trợ trong suốt thời gian du học

Thị thực du học
Khó khăn lớn nhất của du học sinh là xin thị thực du học. Các thủ tục xin thị thực du học hiện nay vẫn còn phức tạp. Các chuyên viên tư vấn của ILA hiểu rất rõ các yêu cầu xin thị thực du học và sẽ chuẩn bị hồ sơ cho bạn theo đúng yêu cầu của Lãnh Sự Quán / Đại Sứ Quán các nước để đem lại thành công cao nhất. ILA vẫn đang duy trì tỷ lệ thành công trong việc xin thị thực du học cho học sinh cao nhất Việt Nam.

Chăm sóc khách hàng toàn diện
ILA là cầu nối giữa du học sinh với nhà trường ở nước ngoài và gia đình học sinh ở Việt Nam. Gia đình của học sinh sẽ nhận được những thông tin về kết quả học tập định kỳ. Bên cạnh đó, ILA còn thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt học sinh hàng năm để các bạn có thể chia sẻ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm học tập.

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Ngoài Trung tâm Tư vấn Du học, ILA còn có những chương trình khác:
- Chương trình Anh ngữ trẻ em và thiếu niên
- Chương trình Anh ngữ người lớn: Giao tiếp, Du học, Luyện thi IELTS, TOEFL iBT, TOEIC
- Chương trình Quản trị Kinh doanh của trường Martin – Úc tại Việt Nam
- Đào tạo Anh ngữ cho doanh nghiệp
- Huấn luyện giáo viên (CELTA, DELTA, CELTYL)Quảng cáo