Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Văn phòng ASDiV
- Địa chỉ: Phong 502A, Nhà A, Tòa nhà 14-16 Hàm Long
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: (84) 4 3939 3991/2 - Fax: (84) 4 3934 6782
- Email:
- Website: www.asdiv.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

 

Từ năm 1974 tới nay khoảng 4.000 sinh viên Việt Nam đã học tập và nghiên cứu tại các trường đại học Australia theo các học bổng Chính phủ Australia.

Mỗi năm tối đa 250 Học bổng Australia bao gồm Học bổng Chính phủ Australia (AAS) sẽ được trao cho công dân Việt Nam để theo học bậc sau đại học tại Australia. Để biết thêm thông tin về Học bổng Australia, xin truy cập http://www.australiaawards.gov.au.

Học bổng Chính phủ Australia (AAS) nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và nguồn nhân lực của Việt Nam.

Tối đa 200 người đạt Học bổng Chính phủ Australia xuất sắc trên toàn thế giới sẽ được trao cơ hội tham gia thêm chương trình đào tạo Năng lực Lãnh đạo. Không có quy trình xét tuyển riêng biệt cho chương trình này.

Chương trình Năng lực Lãnh đạo sẽ tập hợp toàn bộ người tham gia chương trình tại Australia để đào tạo về kỹ năng lãnh đạo, thảo luận về phát triển và có cơ hội xây dựng hệ thống mạng lưới hữu hiệu.

Hệ thống hồ sơ trực tuyến cho vòng Học bổng AAS vòng tuyển chọn 2013/niên khóa 2014 mở vào ngày 1 tháng Hai  năm 2013 và đóng vào ngày  31 tháng Ba năm 2013.

Chúng tôi đặc biệt khuyến khích ứng viên nam giới và nữ giới từ các tỉnh và các vùng nông thôn, đặc biệt là người dân tộc thiểu số đáp ứng được yêu cầu hợp lệ và tiêu chí tuyển chọn nộp hồ sơ.

Những ứng viên có hoàn cảnh khó khăn (tức người đến từ các huyên, tỉnh nghèo theo quy định và người khuyết tật) được ưu tiên.

Văn phòng Học bổng Australia cho Sự phát triển tại Việt Nam thay mặt Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia (AusAID) thực hiện học bổng AAS.

Bộ Giáo dục và Đào tạo là cơ quan đối tác đại diện Chính phủ Việt Nam trong chương trình Học bổng Australia do AusAID quản lý.Quảng cáo