Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trung tâm tư vấn du học Talent Space
- Địa chỉ: Số 17, Ngõ 40, Phố Trung Kính
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: 04.3783 5164
- Email: info@talentspace.vn
- Website: www.talentspace.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Công ty Cổ phần Kết Nối Tài Năng được thành lập vào năm 2011 và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo giáo dục. Talent Space Center là trung tâm trực thuộc hoạt động trên 2 lĩnh vực chính là Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ.

1. TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TALENT SPACE

     Trung tâm tự hào mang đến dịch vụ tư vấn hoàn hảo và chuyên nghiệp, hỗ trợ thông tin đầy đủ và chính xác cho các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên có mong ước được du học tại các đất nước có nền giáo dục nổi tiếng như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, v.v.

     Trung tâm tư vấn du học Talent Space bảo đảm dịch vụ của mình bằng sự tận tâm, kinh nghiệm và trình độ của đội ngũ tư vấn. Talent Space cam kết là người dẫn đường luôn theo sát các bạn du học sinh từ khi nung nấu ý định du học, tới quá trình làm hồ sơ, khi các bạn lên đường và tới khi các bạn trở lại Việt Nam với tấm bằng danh giá.

     Trung tâm tư vấn du học Talent Space đã mở thêm chi nhánh văn phòng tại Thành phố Auckland, New Zealand bên cạnh văn phòng chính đặt tại Hà Nội nhằm trợ giúp thường xuyên và kịp thời theo sát các bạn du học sinh tại New Zealand. Talent Space đang lên kế hoạch mở thêm chi nhánh tại một số các quốc gia khác nhằm mở rộng mạng lưới, tiếp cận thông tin và đem tới nhiều cơ hội hơn cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

2. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TALENT SPACE

     Được hình thành dựa trên nhu cầu luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL và SAT phục vụ cho mục đích du học. Điểm khác biệt của Trung tâm ngoại ngữ Talent Space được thể hiện cụ thể như sau:

     Trung tâm ngoại ngữ Talent Space đảm bảo chương trình và phương pháp giảng dạy được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng học viên. Kiểm tra xếp lớp đầu vào và các bài kiểm tra liên tục được đưa ra trong quá trình học giúp phân loại học sinh và đưa ra cách thức tiếp cận học sinh phù hợp. Sĩ số lớp học vừa phải, không chờ đủ học viên mới khai giảng lớp.

     Bên cạnh đó, Trung tâm ngoại ngữ Talent Space còn có chương trình tiếng Anh các cấp độ:

     1. First Talents (từ 4 - 7 tuổi)

     2. Junior Talents (từ 8 - 10 tuổi)

     3. Teen Talents (từ 11 - 15 tuổi)

     4. Youth Talents (từ 16 - 18 tuổi)

     Và các chương trình tiếng Anh giao tiếp , tiếng Anh chuyên ngành khác.

II. SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - KHẨU HIỆU

Sứ mệnh của Talent Space

     Talent Space mang trong mình sứ mệnh đem tới dịch vụ tư vấn hoàn hảo, lấy chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ hàng đầu, trong đó thành công của học sinh là minh chứng cụ thể cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tầm nhìn Talent Space

     Trung tâm tư vấn du học Talent Space đặt mục tiêu trở thành trung tâm tư vấn hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực du học các nước, và tiến tới chiếm lĩnh thị trường tư vấn tại Việt Nam. Tự tin mang tới những lời khuyên hữu ích cho phụ huynh và học sinh, bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình Talent Space đang trở thành người dẫn đường tin cậy của các bạn học sinh trên bước đường du học.

     Trung tâm ngoại ngữ Talent Space tạo nên sự khác biệt với các trung tâm khác bằng phương pháp giảng dạy tập trung vào từng học viên, thay vì giảng dạy đại trà. Chúng tôi tự tin với đội ngũ giáo viên và phương pháp này bởi sự tiến bộ thấy rõ ở từng học viên.

Khẩu hiệu - Slogan

"FLY HIGHER SHINE BRIGHTER TOGETHER

CÙNG TALENT SPACE BAY CAO VÀ TOẢ SÁNG"Quảng cáo