Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa.
- Địa chỉ: Số 1118, đường Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam,
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: +84 (0)4 36.44.30.68 - Fax: +84 (0)4 36.44.58.36
- Email: infos@hoasuaschool.com
- Website: www.hoasuaschool.com
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Kể từ khi thành lập vào ngày 8/11/1994 đến nay, trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa luôn nỗ lực duy trì và phát triển mục tiêu lớn của mình là“tham gia vào chương trình xoá đói giảm nghèo ở Việt Nam thông qua việc dạy nghề và tạo việc làm cho thanh niên, đặc biệt là các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật”.


Mục tiêu lớn này được thực hiện trên cơ sở hoàn thành tốt 3 mục tiêu chuyên biệt:

Mục tiêu xã hội: Tuyển đúng đối tượng được giúp đỡ, nâng cao chất lượng đầu vào.

Hàng năm, nhà trường tuyển sinh khoảng 500 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Ngoài ra, trường còn tham gia các chương trình du lịch cộng động giúp người dân địa phương tăng cường hiểu biết về du lịch, bảo đảm chất lượng VSATTP và học cách đón tiếp khách. Trường cũng hỗ trợ đào tạo trong các dự án bảo tồn biển nhằm giúp người dân thực hiện sinh kế bền vững. Trường cũng hỗ trợ các đối tượng yếu thế khác (phụ nữ bị buôn bán, con gia đình các nạn nhân bị thiên tai) góp phần giải quyết nạn thất nghiệp và các tệ nạn xã hội.

Mục tiêu chuyên môn: Xây dựng một chương trình đào tạo có chất lượng, phù hợp với trình độ của từng đối tượng và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo dựa trên khung của Bộ Giáo dục – Đào tạo và Bộ LĐ – Thương binh XH tham khảo thêm từ các nước tiên tiến trên thế giới với các cấp độ khác nhau tuỳ thuộc vào trình độ của học sinh. 2/3 thời gian đào tạo dành cho thực hành với một hệ thống các địa điểm thực hành. Đội ngũ giáo viên thường xuyên tham gia các khoá bồi dưỡng trong nước và quốc tế nhằm xây dựng giáo trình hoàn chỉnh, phù hợp với tiêu chuẩn nghề quốc gia và quốc tế. Trường cũng thường xuyên duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực liên quan. Doanh nghiệp hỗ trợ Hoa Sữa hoàn thiện chương trình đào tạo, tham gia các kỳ thi đánh giá, sắp xếp thực tập và nhận học sinh sau khi tốt nghiệp.

 


Mục tiêu tổ chức: Hoạt động “tự chủ” với việc tổ chức hệ thống nhân sự trong nhà trường theo hướng phân công đúng người đúng việc, hoàn thiện và vận hành hệ thống quản lý tài chính hạch toán độc lập theo bộ phận nhằm cân đối thu chi.

Trường cũng chủ trương tiến tới chuẩn hoá đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên, giáo viên thông qua mời các chuyên gia trong nước và nước ngoài đến đào tạo tại chỗ, cử cán bộ tham gia các khoá nâng cao trình độ nghiệp vụ ở trong và ngoài nước, đồng thời tuyển dụng cán bộ mới có tâm huyết, có năng lực chuyên môn và trình độ quản lý.

 

 Quảng cáo