Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trường Trung cấp Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh
- Địa chỉ: Thị trấn Chi Đông - Mê Linh
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: (84-4) 35860293 / 35860294 .- Fax : (84-4)3 8134779
- Email: info@qmc.edu.vn
- Website: www.qmc.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh là thành viên của TRANSMECO GROUP, được xây dựng tại Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Tp Hà Nội - có hệ thống giao thông thuận tiện tại cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô.

Trường là một cơ sở chuyên về đào tạo nghề, với các ngành nghề đào tạo chính:

- Nghiệp vụ du lịch: kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, nghiệp vụ nhà hàng (bàn, bar)

- Kỹ thuật - công nghệ: Điện công nghiệp, Hàn

- Nghiệp vụ quản trị khác: Kế toán doanh nghiệp, Tin học văn phòng, Tiếng Anh, ...

Nhằm cung cấp cho xã hội những lao động có kiến thức cần thiết cả về lý thuyết cũng như khả năng thực hành để ngay sau khi tốt nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng lao động, Trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại để đào tạo khép kín giữa giảng dạy lý thuyết với điều kiện thực hành.

Tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác, liên kết đào tạo với các sơ sở đào tạo trong nước và quốc tế, nhất là với các cơ sở đào tạo có uy tín ở khu vực và quốc tế, tranh thủ cơ hội để tiếp cận với các chuẩn mục giáo dục tiên tiến và các vấn đề mà các bên cùng quan tâm.

Mục tiêu của Trường là hướng tới đào tạo học viên đạt được các yêu cầu: Tư duy làm việc theo cơ chế thị trường; kỹ năng thực hành đạt yêu cầu các bậc nghề tương tự ở khu vực và quốc tế; Có kỷ luật và tác phong làm việc công nghiệp ở trình độ cao.

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh đang hướng tới chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn ngang bằng tiêu chuẩn các trường nghề của các nước phát triển trong khu vực và thế giới.Quảng cáo