Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trung tâm tư vấn du học Eduviet Global
- Địa chỉ: Lô B5, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa,
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: 0(04). 6681 8757 - 0936 528 386
- Email:
- Website: www.eduvietglobal.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

EduViet Global ra đời là kết quả hợp tác giữa Trường Quốc tế EduViet (EduViet International School) và Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu IAE Global (Chanel Partner). EduViet Global tạo ra sự khác biệt chính bao gồm:

- EduViet Global thừa hưởng và phát huy uy tín và thương hiệu của EduViet Group, khai thác mạng lưới đối tác quốc tế của Tập đoàn Giáo dục IAE Global, cho phép gửi sinh viên đến hơn 2000 trường và hơn 200 văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Trên cơ sở đó, EduViet Global cho phép sinh viên và học sinh Việt Nam lựa chọn được các trường và chương trình học phù hợp nhất.

- EduViet Global có mạng lưới văn phòng đại diện, đối tác doanh nghiệp, đối tác trường học và các cộng tác viên rộng khắp Việt Nam, cho phép học sinh, sinh viên và gia đình được tiếp cận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo ngay tại địa phương của mình.

- EduViet Global có đội ngũ lãnh đạo là các giảng viên đại học, cán bộ quản lý giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm làm du học và hợp tác quốc tế tại các trường đại học lớn của Việt Nam. Sự am hiểu giáo dục Việt Nam và quốc tế của ban điều hành cho phép sinh viên được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập tại Việt Nam và du học.

- EduViet Global phối hợp cùng EduViet International School với nhiều dự án đào tạo quốc tế tại Việt Nam cho phép sinh viên và học sinh có thể lựa chọn đi du học ngay hoặc du học tại chỗ, du học chuyển tiếp liên thông quốc tế;
Với sứ mệnh quốc tế hóa giáo dục Việt Nam và đưa giáo dục quốc tế đến với khách hàng Việt Nam, Tư vấn du học EduViet Global luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ, quan tâm và tin cậy của khách hàng. Xin chúc Quý khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn, chúc các em học sinh sinh viên học tập tốt và thành đạt trong công việc và cuộc sống.Quảng cáo