Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K
- Địa chỉ: Tòa nhà Avenis – Lầu 8 ,145 Điện Biên Phủ - Phường Đa Kao
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (08)22.477.995 Fax: (08) 35.17.8958
- Email: info@ASK.edu.vn
- Website: www.ASK.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:
Giới thiệu :
Dựa trên mô hình NĂNG LỰC với ba yếu tố cơ bản Thái độ (A-Attitudes) – Kỹ năng (S-Skills) – Kiến thức (K-Knowledge), các thành viên sáng lập – là những giảng viên của Khoa Quản trị Kinh doanh – trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, mong muốn tạo dựng một trung tâm đào tạo và tư vấn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp, cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực kinh tế những giải pháp hữu hiệu và phù hợp. Ra đời từ tháng 10 năm 2007, Trung tâm A.S.K đã bắt đầu dần đi những bước đầu tiên trên một con đường đã được hoạch định rõ ràng nhằm hoàn thành được sứ mạng và hoài bão của mình.
Trong thời gian qua, Trung tâm đã triển khai hàng loạt các chương trình, dự án và đã nhận được sự đánh giá cao từ doanh nghiệp, cá nhân tham gia chương trình:
1.           Đào tạo Công chúng – với các chương trình như Thiết kế hệ thống lương, Đánh giá kết quả làm việc của CBNV theo hệ thống mục tiêu, Giám đốc Nhân sự … Các chương trình đào tạo này đã thu hút CBNV trên 300 doanh nghiệp tham gia.
2.           Đào tạo Doanh nghiệp – hàng loạt doanh nghiệp lớn đã tham gia chương trình này như: Viễn thông Kiên Giang, Cà Mau, Cần Thơ, Long An, Ninh Thuận; Viễn thông quốc tế khu vực II; Vietsopetro; Việt Tiến; …. Sau các chương trình đào tạo, hàng loạt các dự án ứng dụng kiến thức đã được đào tạo đã được triển khai và mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp.
3.           Chương trình tư vấn – được tập trung vào việc Xây dựng hệ thống thang bảng lương, Đo lường sự thỏa mãn của CBNV, Triển khai hệ thống đánh giá kết quả làm việc của nhân viên theo Phiếu cân bằng mục tiêu (BSC – Balanced Scorecard), Xây dựng bộ từ điển năng lực cho doanh nghiệp.
4.           Dự án sinhvientainang.vn – website được phát triển nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận với hồ sơ các sinh viên có thành tích học tập tốt (điểm trung bình trên 7,0)
5.           Chương trình đào tạo Nghề Kinh doanh ứng dụng – được triển khai với ba chương trình đào tạo dành cho đối tượng là các bạn học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 hoặc các bạn sinh viên đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng: Nhân viên bán hàng tại kênh phân phối, Nhân viên kinh doanh, Quản lý cửa hàng.
Với mong muốn được trở thành một cộng sự đắc lực của doanh nghiệp trong việc cung cấp các chương trình đào tạo và tư vấn hiệu quả, A.S.K vẫn đang tiếp tục chuẩn hóa các hoạt động nhằm tối đa hiệu quả cho khách hàng. Rất mong được phục vụ quý doanh nghiệp và cá nhân có quan tâm theo địa chỉ:
 


Quảng cáo