Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trung tâm thực hành kế toán Nhất Nghệ
- Địa chỉ: 173 Nhật Tảo, Phường 8
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (08)2236.9454
- Email: lienhe@ketoantonghop.vn
- Website: www.ketoantonghop.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:
Giới thiệu :

Công ty tài chính kế toán Nhất Nghệ, tiền thân Công ty tài chính kế toán KTC, được thành lập đầu năm 2009 bởi một tập thể lãnh đạo trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn thành lập công ty, Dịch vụ kế toán thuếdạy kế toán thực hành thực tế.

Sứ Mệnh:

Nhiệm vụ của chúng tôi là đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán - thuế, Luật doanh nghiệp nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp - Công ty - Cá nhân tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh cuả mình.

Với phương châm làm việc “Tin cậy - Bảo mật - Chuyên nghiệp”, chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất.

Và đây là lý do mà khách hàng chọn Nhất Nghệ:

 

* Nhất Nghệ luôn đặt việc phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Toàn bộ đội ngũ nhân viên luôn thấu hiểu một điều rằng: thành công của Nhất Nghệ nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó Nhất Nghệ luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị thật sự phù hợp với sự đầu tư thích đáng của Quý khách hàng.

* Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, bởi vì dịch vụ của chúng tôi được thực hiện bởi các chuyên viên: Đội ngũ của Nhất Nghệ đã có kinh nghiệm kế toán, luật doanh nghiệp trong thời gian dài. Qua sự trải nghiệm đó, chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để ngày càng vững vàng và trưởng thành hơn.

* Và hiệu quả công việc là tối ưu, bởi vì Nhất Nghệ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất: Chúng tôi nhận ra rằng: những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của Nhất Nghệ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của Nhất Nghệ để tạo được hiệu quả công việc tốt nhất.

* Nhất Nghệ xem trọng từng khách hàng cũng như mối quan hệ lâu dài: Nhất Nghệ bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, nhằm duy trì quan hệ dài lâu, và tạo sự tín nhiệm nơi khách hàng. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi chu đáo tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.
 Quảng cáo